Share

6 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวด้วยสระว่ายน้ำ

6 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวด้วยสระว่ายน้ำ

เมื่อสระว่ายน้ำคือพื้นที่แห่งความสุขและออกกำลังกายของครอบครัว ทำให้ในปัจจุบันการวางแผนสร้างบ้านมักมาพร้อมกับการสร้างสระว่ายน้ำควบคู่กันไปด้วย และด้วยนวัตกรรมการก่อสร้างที่ทันสมัยทำให้การสร้างสระว่ายน้ำไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

การสร้างสระว่ายน้ำนอกจากจะช่วยให้สมาชิกในบ้านมีพื้นที่สำหรับออกกำลังกายแล้ว ยังช่วยเพิ่มบรรยากาศของความสดชื่นให้บ้านและพื้นที่สวนดูสวยงามขึ้นอีกด้วย

แต่สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรกก่อนลงมือสร้างสระว่ายน้ำคือขนาดพื้นที่ที่จะใช้ก่อสร้าง ซึ่งต้องมีความกว้างขวางมากพอเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายภายในรั้วบ้าน และแบบของสระว่ายน้ำนั้นต้องสอดคล้องไปกับแบบบ้านที่เลือกไว้ โดย อาร์ต เทค โฮม มีแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำหลากหลายขนาดพื้นที่มาแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่อยากสร้างบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ

1. แบบบ้าน AT-1003  

รูปภาพประกอบด้วย ท้องฟ้า, หญ้า, กลางแจ้ง, อาคาร

คำอธิบายที่สร้างขึ้นโดยอัตโนมัติ

บ้านที่ถูกจัดวางให้ตัวบ้านล้อมรอบสระว่ายน้ำและมีสวนล้อมรอบตัวบ้านอีกชั้นหนึ่ง เพื่อให้บ้านถูกสอดแทรกไปกับธรรมชาติ ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกผ่อนคลาย

ตัวบ้านถูกแบ่งไว้ 2 ฝั่ง และจัดวางให้เหลื่อมกัน เพื่อให้สามารถรับลมและแสงแดดอ่อนยามเช้าได้ ในทุกๆ ส่วนของบ้านมีการเลือกวัสดุและการผสมผสานของวัสดุธรรมชาติทั้งหินและไม้ และยังคงมีความหรูหราด้วยหลังคาเรียบ ส่วนผนังฉาบเรียบทาสีในแบบของบ้านสมัยใหม่

รายละเอียดแบบบ้าน

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,178 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 36 x 48 เมตร หรือ 430 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1003 เพิ่มเติม คลิก!

2. แบบบ้าน AT-903

บ้านที่เน้นพื้นสวนกลางด้วยรูปแบบบ้าน L-shape แบบ Space of Enclosure เปิดรับมุมมองของสวนและสระว่ายน้ำด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย

พื้นที่บ้านเปิดรับบรรยากาศภายนอกทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งแนวโมเดิร์นที่มีกลิ่นอายแบบร่วมสมัย มีพื้นที่สวนพักผ่อน สระว่ายน้ำ โดยสวนช่วยทำให้บรรยากาศของบ้านเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ

ความพิเศษของแบบบ้านหลังนี้คือการมีพื้นที่ใช้สอยที่เชื่อมต่อกันระหว่างส่วน Service กับ Private หน้าบ้านที่เปิดรับมุมมองในส่วนของสวนและสระว่ายน้ำอย่างลงตัว

รายละเอียดแบบบ้าน

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 991 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 44.60 x 27 เมตร หรือ 300 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-903 เพิ่มเติม คลิก!

3. แบบบ้าน AT-806

บ้านในรูปแบบ Modern Contemporary โดยตัวบ้านถูกออกแบบให้เน้นบรรยากาศในการพักผ่อนด้วยการมีพื้นที่ส่วนกลางให้ทุกห้องได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ พร้อมเชื่อมต่อด้วยส่วนของสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย  

ทั้งนี้ส่วนของการเลือกใช้วัสดุยังเป็นการเน้นสีโทนสว่าง ขาว ครีม และเทา แต่ลดทอนความแข็งกระด้างของความเป็นโมเดิร์นด้วยการเลือกใช้งานไม้และกรุกระเบื้องหินเพื่อเสริมความเป็นธรรมชาติ ทำให้บ้านหลังนี้ลงตัวทั้งฟังก์ชันการใช้งานและรูปลักษณ์ของตัวอาคารได้อย่างโดดเด่น

รายละเอียดแบบบ้าน

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 800 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 35.80 x 31.40 เมตร หรือ 282 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-806 เพิ่มเติม คลิก!

4. แบบบ้าน AT-804

แบบบ้านที่มีรูปลักษณ์ภายนอกลงตัวด้วยระแนงและกระจกที่ใช้ตกแต่งรอบด้านอาคาร ครบครันด้วยฟังก์ชันภายในที่มีการออกแบบพื้นที่การใช้งานเป็นลักษณะแบบคอร์ดกลาง ช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่ง และมีการระบายอากาศที่ดี

ด้วยจุดเด่นของผังบ้านลักษณะนี้ทำให้พื้นที่การใช้งานต่างๆ ในบ้านสามารถมองเห็นวิวในสวนและสระว่ายน้ำกลางบ้านได้จากทุกมุมห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและจัดกิจกรรมร่วมกันในวันหยุด

รายละเอียดแบบบ้าน

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 879 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 28 x 45 เมตร หรือ 315 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-804 เพิ่มเติม คลิก!

5. แบบบ้าน AT-607

แบบบ้านที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย โดดเด่น ดูหนักแน่นด้วยวัสดุปูนเปลือยและเหล็ก แต่ยังคงความโปร่ง โล่ง สบาย สามารถเห็นวิวได้ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน

การออกแบบอาคารเป็นแนวยาวทำให้อากาศสามารถถ่ายเทได้ทั่วถึง การจัดวางห้องต่างๆ มีความต่อเนื่องกันเป็นสัดส่วน สมาชิกในบ้านจึงมีบริเวณที่เป็นส่วนตัวและบริเวณที่ทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย

สระว่ายน้ำที่จัดวางให้อาคารโอบล้อมทำให้มีความร่มรื่น โดยอาคารทั้งสองด้านมีส่วนช่วยในการบังแดด เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ และสามารถใช้ระเบียงรอบสระทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุด

รายละเอียดแบบบ้าน

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 631 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 34 x 35 เมตร หรือ 300 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-607 เพิ่มเติม คลิก!

6. แบบบ้าน AT-606

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ส่วนของหลังคา Slab รูปทรง L-Shape โดยมีการออกแบบให้ส่วน Service กับส่วน Private แยกออกจากกันเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ทำให้การอยู่อาศัยเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย

พื้นที่พักผ่อนของบ้านถูกออกแบบให้เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายยามพักผ่อนในทุกๆ ช่วงเวลา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ชอบงานออกแบบโฉบเฉี่ยวมีสไตล์

รายละเอียดแบบบ้าน

ขนาดพื้นที่ใช้สอย 631 ตารางเมตร

ขนาดที่ดิน 34 x 35 เมตร หรือ 300 ตารางวา

บ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-606 เพิ่มเติม คลิก!

ทั้งหมดนี้คือแบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำที่ อาร์ต เทค โฮม นำมาแนะนำ โดยแต่ละแบบสามารถเลือกสร้างให้เหมาะกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้โดยที่เจ้าของบ้านไม่ต้องเหนื่อยกับการออกแบบหรือจัดหาผู้ออกแบบเอง เพียงแค่เลือกแบบแล้วปรึกษาทีมงานของทางบริษัทก็สามารถสร้างบ้านในฝันได้ทันที

สนใจสร้างบ้านหรูกับ บริษัท อาร์ต เทค โฮม จำกัด

Tel. : 0 2804-1515

E-mail : SALES@ART-TECH.CO.TH

Facebook : arttechhome

Share post: