Share

5 แบบบ้านบรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติ

5 แบบบ้านบรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติ

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้บ้านนั้นน่าอยู่ และสมาชิกสามารถใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างสบายใจ เรื่องของการเลือกแบบบ้านและการสร้างบรรยากาศทั้งภายนอกภายในให้น่าอยู่และให้ความรู้สึกอบอุ่นนั้นก็เรียกได้ว่ามองข้ามกันไม่ได้เลยทีเดียว วันนี้ อาร์ต เทค โฮม จึงขอแนะนำแบบบ้านสวยๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ แต่ยังมีจุดเด่นที่การจัดแบ่งฟังก์ชันและการตกแต่งบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกท่ามกลางธรรมชาติไว้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าอยากพักอาศัยหรือใช้ชีวิตที่มุมไหน ก็สุขสบายและผ่อนคลายจนแทบไม่อยากออกจากบ้านกันเลยทีเดียว

5 แบบบ้านบรรยากาศอบอุ่นท่ามกลางธรรมชาติ

1. แบบบ้าน AT-1009

บ้าน 3 ชั้น สไตล์ Modern Classic เน้นความหรูหรา แต่ยังคงบรรยากาศที่อบอุ่นทั้งภายในและภายนอกบ้าน จุดเด่นของแบบบ้านนี้คือการเลือกใช้โทนสีที่อบอุ่นรวมไปถึงวัสดุที่ใช้เน้นความสบายตา ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ

พื้นที่ภายในบ้านมีความโอ่โถง โล่ง โปร่งสบาย มีมุมมองทั้งภายนอกและภายในที่น่าสนใจ ทำให้ผู้อยู่อาศัยรับรู้ถึงความสุขในการพักอาศัยอยู่ในบ้านเหมือนคำกล่าวที่ว่า “Home is where our story begins”

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,206.10 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 21 x 37 เมตร หรือ 200 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 7 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1009 เพิ่มเติม คลิก!

2. แบบบ้าน AT-1008

ความอบอุ่นและหรูหราของบ้าน ถูกนำมาหลอมรวมเป็นคอนเซปต์ในการออกแบบบ้านสไตล์ Modern Classic หลังนี้ ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยการวางทิศทางตัวบ้านล้อมสระว่ายน้ำ เพื่อให้ทุกห้องได้รับทัศนียภาพที่สวยงามโดยรอบ จากทั้งภายในและภายนอก

การจัดวางแปลนบ้านกับสวนนั้นมีความสัมพันธ์กัน โดยส่วนหน้าบ้านมีการจัดวาง Landscape ให้ตอบรับกับงานดีไซน์ครั้งนี้ ทุกองค์ประกอบ สร้างความโดดเด่น อบอุ่น และหรูหรา อย่างลงตัว

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,087 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 47 x 43 เมตร หรือ 510 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1008 เพิ่มเติม คลิก!

3. แบบบ้าน AT-905

บ้านพักสไตล์ร่วมสมัย เป็นความสมดุลและกลมกลืนกันของบ้านแบบสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ตัวบ้านเน้นความโปร่งใส แต่ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย

การจัดวางบ้านเป็นแนวยาวขนานไปกับสระว่ายน้ำ ทำให้ทุกห้องในบ้านสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำได้ มีระเบียงให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้งานภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย วัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นหินและไม้เพื่อให้บ้านดูอบอุ่นและเข้ากับธรรมชาติ

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,080 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 24 x 42 เมตร หรือ 252 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-905 เพิ่มเติม คลิก!

4. แบบบ้าน AT-903

บ้านที่เน้นพื้นสวนกว้างตอบรับในรูปแบบบ้าน L-shape แบบ Space of Enclosure เปิดรับมุมมองของสวนและสระว่ายน้ำโดยดีไซน์ที่โดดเด่นและใกล้ชิดในแบบธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งแนวโมเดิร์นที่มีกลิ่นอายแบบร่วมสมัย สวนพักผ่อน สระว่ายน้ำ

โดยสวนช่วยทำให้บรรยากาศบ้านเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ พื้นที่ใช้สอยเชื่อมต่อกันระหว่างส่วน Service กับ Private หน้าบ้านเปิดรับมุมมองในส่วนของสวนและสระว่ายน้ำ

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 991 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 44.60 x 27.00 เมตร หรือ 300 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-903 เพิ่มเติม คลิก!

5. แบบบ้าน AT-704

บ้าน 2 ชั้น ทรง L-Shape ที่ถูกออกแบบให้พื้นที่ใช้สอยเชื่อมต่อกันระหว่างส่วน Service กับ Private ส่วนของเฉลียงสำหรับพักผ่อนด้านหน้าเน้นความโปร่ง สบาย อากาศถ่ายเทได้ดี โดยเฉลียงที่มีความกว้างขวางนี้สามารถใช้ในการทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นแบบบ้านที่เสริมให้การพักอาศัยนี้เป็นไปด้วยความอบอุ่น ท่ามกลางธรรมชาติโดยรอบ ที่ถูกจัดแต่งไว้อย่างลงตัว

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 754 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 28 x 29 เมตร หรือ 203 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-704 เพิ่มเติม คลิก!

เพราะบ้านคือจุดเริ่มต้นของการสานความสัมพันธ์และสร้างความอบอุ่นให้แก่กันระหว่างสมาชิกครอบครัว ดังนั้นก่อนตัดสินใจสร้างบ้านจึงควรพิถีพิถันทั้งแบบบ้านและบริษัทรับสร้างบ้านที่จะมาก่อร่างสร้างบ้านในฝันให้เป็นบ้านที่อยู่อาศัยได้จริงอย่างสุขสบายและยั่งยืน

สนใจสร้างบ้านหรูกับ บริษัท อาร์ต เทค โฮม จำกัด

Tel. : 0 2804 1515

E-mail : SALES@ART-TECH.CO.TH

Facebook : arttechhome

Share post: