Share

10 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว

10 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับครอบครัว

แบบบ้านที่สวยหรูลงตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างไร้ขีดจำกัด ถือเป็นแบบบ้านในฝันที่หลายคนอยากจับจองและสร้างไว้ให้สมาชิกครอบครัวได้ใช้ชีวิตอยู่ใต้ร่มเงาอย่างสุขสบาย

ปัจจุบันบ้านโมเดิร์นสไตล์ถือเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมและถูกหยิบยกมาออกแบบเพราะด้วยคุณสมบัติของสไตล์นี้ที่รวมไว้ทั้งความสวยงาม ทันสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เรียกได้ว่ามีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานอย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตร

จุดเด่นของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

บ้านสไตล์โมเดิร์นถูกออกแบบให้มีความทันสมัย เน้นพื้นที่ภายในบ้านที่ให้สามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด โดดเด่นด้วยการออกแบบโดยใช้รูปทรงเรขาคณิตและวัสดุที่มีความสวยงามตามธรรมชาติ

สิ่งสำคัญของบ้านสไตล์โมเดิร์นคือการออกแบบโครงสร้างที่ไม่ซับซ้อน เน้นการใช้สอยพื้นที่เป็นหลัก มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่อย่างชัดเจน รองรับการใช้งานส่วนต่างๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้บ้านดูเป็นระเบียบ และใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

10 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำ

1. แบบบ้าน AT-1003  

บ้านที่ถูกออกแบบและจัดวางให้ตำแหน่งของตัวบ้านโอบล้อมสระว่ายน้ำไว้ พร้อมกับมีสวนล้อมรอบตัวบ้านอีกชั้นหนึ่ง ทำให้ตัวบ้านถูกสอดแทรกไปกับธรรมชาติ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยได้ทุกช่วงเวลา

การดีไซน์พื้นที่โดดเด่นด้วยตัวบ้านที่ถูกแบ่งไว้ 2 ฝั่ง และจัดวางให้เหลื่อมกัน ทำให้สามารถรับลมและแสงแดดอ่อนยามเช้าได้ การเลือกใช้วัสดุสำหรับส่วนต่างๆ ของบ้าน เน้นผสมผสานวัสดุที่มีความเป็นธรรมชาติทั้งหินและไม้ และเสริมด้วยหลังคาเรียบดูทันสมัย

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,178 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 36 x 48 เมตร หรือ 430 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1003 เพิ่มเติม คลิก!

2. แบบบ้าน AT-1001

บ้านหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์นที่ถูกออกแบบโดยเน้นการระบายอากาศที่ดีบริเวณใต้หลังคา ทำให้บ้านเย็นอยู่สบายและสอดคล้องกับแบบบ้านอย่างกลมกลืน

การวางแปลนบ้านเน้นการใช้มุมมองภายในบ้านร่วมกันจากสวนและสระว่ายน้ำกลางบ้าน มีการจัดวางอาคารให้โอบล้อมสระว่ายน้ำ ทำให้ตัวอาคารดูโปร่งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก สามารถเปิดรับมุมมองได้จากทั้งภายในและสวนภายนอกด้วยการเชื่อมต่อด้วยระเบียงไม้

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,080 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 30 x 45 เมตร หรือ 360 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-1001 เพิ่มเติม คลิก!

3. แบบบ้าน AT-906

แบบบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการอาศัยอยู่รวมกัน มีการจัดวางห้องต่างๆ ให้เหมาะสมกับการใช้งานทั้งส่วนตัวและส่วนรวม ตัวบ้านแบ่งออกเป็นสองฝั่ง เชื่อมต่อกันด้วยบันไดและทางเดินตรงกลาง ทำให้บ้านมีจุดเด่นที่น่าสนใจ

ตัวอาคารโดยรอบออกแบบให้ดูโปร่งโล่ง สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ แต่ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวด้วยระแนงโปร่งบังตา และเพิ่มความหรูหราด้วยงานตกแต่งโครงเหล็ก หิน และไม้

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 988 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 39 x 21 เมตร หรือ 205 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 7 ห้องนอน 9 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-906 เพิ่มเติม คลิก!

4. แบบบ้าน AT-904

บ้านสำหรับครอบครัวยุคใหม่สไตล์โมเดิร์น เน้นความทันสมัย โปร่ง โล่ง ให้อารมณ์เสมือนการได้พักผ่อนในรีสอร์ทส่วนตัว ด้วยการออกแบบที่มีการจัดวางตัวบ้านให้โอบล้อมสระว่ายน้ำซึ่งอยู่บริเวณหลังบ้าน มีแมกไม้โอบล้อมให้ความเป็นส่วนตัว

ความโดดเด่นของการออกแบบบ้านหลังนี้อยู่ที่หลังคาที่ถูกยกระดับขึ้น ช่วยในเรื่องการระบายความร้อนทำให้อากาศในบ้านเย็นสบาย ส่วนวัสดุที่ใช้เน้นเป็นหินและไม้ เพื่อให้บ้านดูอบอุ่นเข้ากับธรรมชาติ แต่ยังดูโดดเด่นและทันสมัย

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 984 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 29 x 50 เมตร หรือ 365 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-904 เพิ่มเติม คลิก!

5. แบบบ้าน AT-806

บ้านที่ถูกออกแบบโดยเน้นบรรยากาศเพื่อการพักผ่อนและการใช้สอยพื้นที่ส่วนกลางอย่างคุ้มค่า พร้อมวางตำแหน่งให้ทุกห้องได้สัมผัสธรรมชาติและเชื่อมต่อการใช้งานพื้นที่อย่างไม่มีสะดุดด้วยส่วนของสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย  

การเลือกใช้วัสดุเน้นสีโทนสว่างทั้งสีขาว สีครีม และสีเทา พร้อมเลือกใช้การออกแบบงานไม้และกรุกระเบื้องหินเพื่อลดทอนความแข็งกระด้างของสไตล์โมเดิร์นทำให้บรรยากาศดูเป็นธรรมชาติและอบอุ่น สมกับเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนของครอบครัวอย่างแท้จริง

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 800 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 35.80 x 31.40 เมตร หรือ 282 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-806 เพิ่มเติม คลิก!

6. แบบบ้าน AT-804

แบบบ้านที่ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกออกแบบให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย มีรูปลักษณ์ภายนอกของบ้านที่เลือกใช้ระแนงและกระจกตกแต่งรอบด้านอาคาร พร้อมการออกแบบพื้นที่คอร์ดกลางอย่างลงตัว ช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่ง ระบายอากาศที่ดี

การวางผังบ้านในลักษณะนี้ทำให้พื้นที่การใช้งานต่างๆ สามารถมองเห็นวิวในสวนและสระว่ายน้ำกลางบ้านได้จากทุกมุมห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำและใช้เวลาร่วมกันในวันหยุด

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 879 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 28 x 45 เมตร หรือ 315 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-804 เพิ่มเติม คลิก!

7. แบบบ้าน AT-802

แบบบ้านที่ออกแบบให้มีความแตกต่างอย่างลงตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ดีไซน์ทรงเรขาคณิต พร้อมรูปลักษณ์ที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร สร้างความโอ่อ่าตั้งแต่ทางเข้าในสไตล์ของ Modern – Future ดึงเข้ามาสู่ภายในที่เน้นพื้นที่ใช้สอยจากส่วนกลาง

ตัวบ้านมีการจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอย โดยมีพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัว พื้นที่ออกกำลังกายและพื้นที่พักผ่อน ทำให้สมาชิกสามารถใช้เวลาในวันว่างได้อย่างเพิลดเพลิน นับว่าเป็นบ้านที่มีฟังก์ชันครบครัน และดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 828 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 27 x 26 เมตร หรือ 180 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-802 เพิ่มเติม คลิก!

8. แบบบ้าน AT-705

แบบบ้านที่มีความทันสมัยที่ลงตัว เหมาะสำหรับครอบครัวคนเมืองที่ใช้พื้นที่ขนาดที่ดินไม่มากนักแต่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมาก  การเลือกใช้วัสดุตกแต่งเน้นเป็นไม้ ระแนง​ ผนังกรุหิน​ เหล็กและกระจก ให้ความกลมกลืนและทันสมัยสร้างความโดดเด่นให้กับตัวอาคาร

ในส่วนของฟังก์ชันการใช้สอยและพื้นที่ภายในถูกแบ่งและจัดวางตำแหน่งไว้อย่างลงตัว ทั้งพื้นที่ส่วนกลางและส่วนตัว ทั้งยังมีพื้นที่ระเบียงด้านหน้าที่เสริมให้บ้านดูสวยงาม ทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยอย่างลงตัว

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 771 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 18.80 x 32.80 เมตร หรือ 155 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-705 เพิ่มเติม คลิก!

9. แบบบ้าน AT-607

แบบบ้านที่มีรูปลักษณ์ทันสมัย โดดเด่น การออกแบบอาคารเป็นแนวยาวทำให้อากาศสามารถถ่ายเทได้ทั่วถึง บรรยากาศในบ้านจึงดูโปร่ง โล่ง สบาย ส่วนการจัดวางห้องต่างๆ มีความต่อเนื่องกันเป็นสัดส่วน สมาชิกในบ้านจึงมีบริเวณที่เป็นส่วนตัวและบริเวณที่ทำกิจกรรมร่วมกัน

ในโซนสระว่ายน้ำมีการจัดวางให้อาคารโอบล้อมให้ความร่มรื่นและเป็นส่วนตัว โดยอาคารทั้งสองด้านมีส่วนช่วยในการบังแดด เหมาะสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบการออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำ และสามารถใช้ระเบียงรอบสระทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุด

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 631 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 34 x 35 เมตร หรือ 300 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-607 เพิ่มเติม คลิก!

10. แบบบ้าน AT-606

แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ที่มีการออกแบบให้ส่วน Service กับส่วน Private แยกออกจากกันเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ทำให้การอยู่อาศัยเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย และตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิก

ในส่วนของพื้นที่พักผ่อนของบ้านถูกออกแบบให้เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ซึ่งเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายยามพักผ่อนในทุกช่วงเวลา เหมาะสำหรับครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ชอบงานออกแบบโฉบเฉี่ยวมีสไตล์

รายละเอียดแบบบ้าน

 • ขนาดพื้นที่ใช้สอย 631 ตารางเมตร
 • ขนาดที่ดิน 34 x 35 เมตร หรือ 300 ตารางวา
 • บ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

ข้อมูลแบบบ้าน AT-606 เพิ่มเติม คลิก!

สำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น และต้องการพื้นที่สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายหรือใช้เป็นมุมพักผ่อน สามารถเลือกแบบบ้านตามที่เรานำมาแนะนำหรือติดต่อสอบถามการออกแบบเพิ่มเติมจากทีมผู้เชี่ยวชาญของ อาร์ต เทค โฮม ได้ เพราะเราพร้อมรังสรรค์ทุกรายละเอียดสู่ความสมบูรณ์แบบของที่อยู่อาศัยเพื่อคุณโดยเฉพาะ

สนใจสร้างบ้านหรูกับ บริษัท อาร์ต เทค โฮม จำกัด

Tel. : 0 2804-1515

E-mail : SALES@ART-TECH.CO.TH

Facebook : arttechhome

Share post: